Dầu nhờn công nghiệp - Công ty dầu nhớt Việt Nam

Dầu nhờn công nghiệp - Công ty dầu nhớt Việt Nam

Dầu nhờn công nghiệp - Công ty dầu nhớt Việt Nam

Dầu nhờn công nghiệp - Công ty dầu nhớt Việt Nam

Dầu nhờn công nghiệp - Công ty dầu nhớt Việt Nam
Dầu nhờn công nghiệp - Công ty dầu nhớt Việt Nam
Dầu Công Nghiệp
Trang chủDầu công nghiệpCÔNG NGHIỆP PHÁT ĐIỆN Dầu bánh răng công nghiệp tổng hợpDẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP
Dầu nhớt vipec
Nhà sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp phục vụ cho tất cả các lĩnh vực

DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP

DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP
 VIPEC Gear Alpha-X

 
 
Điều bạn cần biết khi lựa chọn dầu bánh răng

Làm thế nào để bạn biết chất bôi trơn là phù hợp nhất cho một ứng dụng nhất định? Thông thường, nó đơn giản như tìm kiếm thông qua một sổ tay bảo trì và chọn một sản phẩm từ QPL (danh sách sản phẩm có đủ điều kiện). Thật không may, giải pháp này có thể không phải lúc nào cũng cung cấp dầu bôi trơn tối ưu cho bộ thiết bị nhất định, hoặc hiệu quả tối đa trong việc quản lý hàng tồn kho dầu nhờn.

Trong khi một số nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) cung cấp các thông số kỹ thuật chung cho phép xem xét các thông số thích hợp, thì các sản phẩm khác chỉ cung cấp một đặc điểm chung mà có thể thậm chí không tính đến nhiệt độ hoạt động. Do đó điều quan trọng đối với các cá nhân chịu trách nhiệm chọn chất bôi trơn để có một sự hiểu biết cơ bản về làm thế nào để xác định chất bôi trơn cho bánh răng công nghiệp.

Ngoài sự hiểu biết và có thể giải thích các chi tiết kỹ thuật được cung cấp bởi các nhà sản xuất thiết bị, điều quan trọng là phải hiểu tại sao và có thể thay đổi khi cần thiết.

Khi lựa chọn chất bôi trơn cho bánh răng công nghiệp, nhiều yếu tố phải được xem xét ngoài việc chỉ chọn một sản phẩm từ QPL của hướng dẫn bảo trì, bao gồm sản phẩm sẵn có, điều kiện vận hành, thương hiệu dầu nhờn yêu thích và các nỗ lực hợp nhất sản phẩm. Lựa chọn chất bôi trơn thích hợp là một nền tảng của bất kỳ chương trình bôi trơn tuyệt vời nào.

Hiểu biết về điều này cho phép kỹ sư bôi trơn tối đa hóa độ tin cậy của máy móc trong điều kiện bình thường, cũng như sử dụng các đặc điểm kỹ thuật bôi trơn như là một người giải quyết vấn đề trong điều kiện bất thường.

 

Tiêu chí lựa chọn dầu bánh răng

Để lựa chọn chất bôi trơn tốt nhất cho bộ thiết bị, phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  •  Độ nhớt:  Thường được gọi là tài sản quan trọng nhất của dầu bôi trơn.
  •  Phụ gia:   Gói phụ gia được sử dụng trong chất bôi trơn sẽ xác định loại chung của chất bôi trơn và ảnh hưởng đến các đặc tính hoạt động chính trong điều kiện hoạt động.
  • Loại dầu cơ bản: Loại dầu cơ bản được sử dụng phải được xác định theo điều kiện hoạt động, loại bánh răng và các yếu tố khác.
  • Dầu bánh răng công nghiệp có sẵn trong các loại độ nhớt ISO 32, 68, 100, 150, 220, 320, 460, 680 & 1000. 
  • Dầu bánh răng công nghiệp là áp suất cực cao, dầu bánh răng tải cao công thức với công nghệ phụ Sulphur Phosphorus.
  • Nó phù hợp cho một loạt các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và thương mại. 

 

Dầu bánh răng công nghiệp VIPEC - Gear Alpha-X

VIPEC Gear Alpha-X là dòng sản phẩm có tính năng vượt trội, dầu bánh răng tổng hợp được thiết kế để bảo vệ bánh răng và vòng bi, bảo vệ thiết bị và tăng năng suất của khách hàng. Các chất bôi trơn tổng hợp được thiết kế khoa học này được chế tạo từ các chất lỏng tổng hợp có đặc tính oxy hóa và nhiệt đặc biệt và độ lỏng tuyệt vời ở nhiệt độ thấp. Chỉ số độ nhớt cao của các loại dầu này mang lại sự thay đổi độ nhớt ít hơn với sự thay đổi nhiệt độ, cho phép phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng hơn và sự khởi động nhiệt độ được cải thiện. Chất bôi trơn của VIPEC Gear Alpha-X chứa một hệ thống phụ gia tiên tiến được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại các chế độ mòn thông thường như cọ xát cũng như độ chống mài mòn cao. VIPEC Gear Alpha-X có đặc tính kéo thấp vốn có dẫn đến ma sát chất lỏng thấp trong khu vực tải của các bề mặt không phù hợp như bánh răng và vòng bi của vật liệu lăn. Giảm ma sát chất lỏng tạo ra nhiệt độ hoạt động thấp hơn và có thể giúp cải thiện hiệu suất của thiết bị.


Sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp VIPEC - Gear Alpha-X

VIPEC-Gear Alpha-X oil: 32, 68, 100, 150, 220, 320, 460, 680, 1000

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Thành phần: Dầu tổng hợp và phụ gia chuyên dụng thế hệ mới

Phẩm cấp: ISO 

B
ảng chỉ tiêu chất lượng sản phẩmQui cách bao bì: Xô, thùng 18L; phuy sắt, phuy nhựa 200L