DẦU CÔNG NGHIỆP - CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC VIỆT NAM

DẦU CÔNG NGHIỆP - CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC VIỆT NAM

DẦU CÔNG NGHIỆP - CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC VIỆT NAM

DẦU CÔNG NGHIỆP - CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC VIỆT NAM

DẦU CÔNG NGHIỆP - CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC VIỆT NAM
DẦU CÔNG NGHIỆP - CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC VIỆT NAM
DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP VIPEC
Trang chủTin tứcGIỚI THIỆU CÔNG TY DẦU NHỚT VIPECGIỚI THIỆU CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC

GIỚI THIỆU CÔNG TY DẦU NHỚT VIPEC

Là công ty được thành lập vào năm 2008, chuyên sản xuất và kinh doanh bên ngành dầu nhờn, công ty TNHH Hóa Dầu VIPEC-ASIAN giới thiệu những dòng sản phẩm dầu nhờn đa cấp và đa dụng đầu tiên trên thị trường. Từ đó, chúng tôi liên tục có những cải tiến về công nghệ sản xuất, pha chế dầu nhờn và không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng cho sự phát triển không ngừng của các nhà chế tạo máy (OEM) châu Âu. Những khu dịch vụ kỹ thuật chuyên môn và phòng thí nghiệm hiện đại đảm bảo cho việc sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhằm hạn chế phát thải các khí độc hại gây ô nhiễm không khí, đặc biệt là tại các đô thị lớn, góp phần bảo vệ môi trường, năm 2016 công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm dầu nhờn đáp ứng tiêu chuẩn Euro. Dòng sản phẩm này đáp ứng cho mọi loại động cơ có áp dụng tiêu chuẩn khí thải từ mức Euro 1 đến mức Euro 6.
Sản phẩm dầu nhờn VIPEC vừa lợi ích về kinh tế vừa đảm bảo đạt yêu cầu của nhà sản xuất cũng như sự mong đợi của người tiêu dùng. Nhà máy chính nằm tại Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi lấy phương châm “đạo đức và kỹ năng trong công việc” làm kim chỉ nam để phát triển những dòng sản phẩm chất lượng và tin cậy.
Hiện công ty chúng tôi đã cho ra thị trường gần 100 sản phẩm với nhiều chủng loại về phẩm cấp, kích cỡ, từ 120ml đến những thùng chứa lớn. Chúng tôi sẽ tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cũng như những đòi hỏi khoa học kỹ thuật cao trong ngành công nghiệp mới. Sau nhiều năm cùng trải nghiệm sản phẩm, dầu nhớt VIPEC được trao nhiều giải thưởng về chất lượng, thương hiệu, dịch vụ do người tiêu dùng bình chọn. Hơn nữa, Công ty luôn có đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi tư vấn những loại dầu nhờn thích hợp cho khách hàng đang phân vân và chưa có sự lựa chọn thích hợp, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng chọn những sản phẩm tốt nhất để duy trì và cảm nhận những giải pháp có giá trị mà sản phẩm dầu nhờn mang lại. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao cho sự lựa chọn của khách hàng. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ viết tiếp những trang sử tuyệt vời cho riêng mình. Với các dòng sản phẩm dầu nhờn cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải và các sản phẩm dầu nhờn đặc biệt khác. Công ty chúng tôi luôn luôn ưu tiên đầu tư công nghệ và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhanh và tốt nhất cho khách hàng về chất bôi trơn. Chúng tôi đưa mục tiêu chất lượng lên hàn đầu để hướng tới.

HÌNH ẢNH KHO BÃI, NHÀ MÁY SẢN XUẤT DẦU NHỚT VIPEC
Bài viết khác